So sánh sản phẩm
Công ty Cổ phần Hệ Thống Sàn Tường Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu

Ngày đăng : 09:59:45 08-11-2016
Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong thời gian bao lâu.

 


Để trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu thì đây là một câu hỏi khó vì tuổi thọ sử dụng của sàn gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của chúng ta, do vậy không ai có thể nói chính xác được thời gian sử dụng của sàn gỗ công nghiệp.

Đối với những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp  như sàn gỗ thụy sĩ kronoswiss thì đương nhiên thời gian sử dụng cũng tương đối cao bởi những dòng sản phẩm cao cấp thường có những ưu điểm nổi bật như có khả năng chống thấm hút nước tốt nên không lo bị cong vênh hay co ngót, trong những sản phẩm cao cấp có chất chống lại sự xâm hại của mối mọt ăn mòn, khả năng chống thấm hút nước và có bề mặt chống trầy xước tốt nên có thể giữ được tính thẩm mĩ của sàn gỗ công nghiệp.


Đối với những loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể sử dụng được thời gian khoảng 10 đến 20 năm, những cũng có thể nhiều hơn 20 nếu gia đình sử dụng và vệ sinh đúng cách. còn với những loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì thời gian sử dụng có lẽ chỉ được khoảng 6 đến 7 năm và cũng có thể nhiều hơn hay ít hơn. Cũng giống như câu nói của bền tại người của ông cha ta để lại. Nếu chúng ta sử dụng đúng cách thì thời hạn sử dụng sẽ được lâu hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm có nên lắp đặt sàn gỗ công nghiệp không 

Tuy không thể trả lời chính xác những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong thời gian bao lâu, những từ những nội dung đã trình bày ở trên chắc hẳn bạn cũng có thể hiểu được phần nào về tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp và có thể đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất với gia đình của mình.
Tags: