So sánh sản phẩm
Công ty Cổ phần Hệ Thống Sàn Tường Việt Nam

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Tin tức thời sự, đời sống, mặc đẹp mỗi ngày, tin công nghệ cập nhật mới nhất. • Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu

  Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu

  Sàn gỗ công nghiệp dùng được bao lâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng trong thời gian bao lâu.

  Read Detail

 • Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ Châu Âu

  Những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ Châu Âu

  Châu Âu hiện nay vẫn đang là thị trường sàn gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những ưu điể nổi bật mà sàn gỗ Châu Âu mang lại. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đến từ Châu Âu để xem sàn gỗ nào sẽ phù hợp nhất với khí hậu ở nước ta nhé.

  Read Detail

 • Nước tràn vào sàn gỗ công nghiệp phải làm thế nào?

  Nước tràn vào sàn gỗ công nghiệp phải làm thế nào?

  Nhiều gia đình lát sàn gỗ công nghiệp, vào những ngày trời mưa quên đóng cửa sổ nên làm cho sàn gỗ bị ngập nước. Vậy nước tràn vào sàn gỗ công nghiệp phải làm thế nào? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Read Detail

 • Tại sao sàn gỗ công nghiệp lại tốt cho sức khỏe

  Tại sao sàn gỗ công nghiệp lại tốt cho sức khỏe

  Sức khỏe là vốn quý của con người. Ngày nay vi khuẩn gây hại cho sức khỏe có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau trong đó có thể lây nhiễm qua da, đường hô hấp… mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày như sàn nhà, tường, đường xá…Sàn gỗ cũng là vật liệu lát sàn mà chúng ta thường xuyên tiếp xúc, nhưng sàn gỗ lại tốt cho sức khỏe. Vậy tại sao sàn gỗ công nghiệp lại tốt cho sức khỏe? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  Read Detail